Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Mình là Nguyễn Thanh Hoàng ( CEO Nguyễn Hoàng ) chủ nhân của Blog này !!!

Blog Nguyên Thanh Hoàng là blog chia sẻ kiến thức kiếm tiền online miễn phí đến tất cả mọi người ! Blog kiến thức kiếm tiền trên mạng chuyên về kiến thức các mãng kinh doanh …. trên Facebook – YouTube – Google …..

Giới Thiệu Đôi Chút Về Nguyễn Thanh Hoàng !

Còn được gọi với một tên gọi khác là CEO Nguyễn Hoàng , Hoàng là một Người kinh doanh tự do , kiếm tiền qua các nền tảng online như Fcaebook , YouTube , Website , Aff ….

Hoàng bắt đầu tìm hiểu kiến tiền online vào năm 2012 , và chính thức kiếm tiền online vào năm 2013 ( Tính đến hiện tại thì cũng đã 7 năm trong nghề ) …. sau một thời gian học hỏi và tìm hiểu thì vào năm 2015 Hoàng bắt đầu chia sẻ kiến thức kiếm tiền online miến phí đến cộng đồng và  nhận được sự hưởng ứng nhẹ . . .

CEO Nguyễn Thanh Hoàng

Vào năm 2018 Hoàng chính thức thành lập Công Ty Dịch Vụ Marketing THONLINE Việt Nam , Công Ty THOnline là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới FACEBOOK , WEBSITE , YOUTUBE …. đến tất cả Doanh Nghiệp , Người Kiếm Tiền Online .

Sau gần 1 năm hoạt động thì công ty THOnline của Nguyễn Thanh Hoàng đã chính thức đạt mốc 10.000 Người Dùng và chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng của Việt Nam !

 

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Nguyễn Thanh Hoàng

Hiện nay vào thời điểm bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 thì nhiều ngành nghề truyền thống hiện tại công việc đa số là việc tay phải của nhiều người thì ngành tay trái chắc chắn là ngành kiếm tiền online trên mạng. Nhưng không hẳn thế bởi vì ngày nay thì kiếm tiền online là một xu hướng của xã hội điều đó cũng trở thành nghề đắc lực của một số bộ phận cá nhân , doanh nghiệp …..

Kiếm tiền online không quan trọng địa vị hay thân phận bạn là ai. Không cần bạn biết bạn đã và đang thất bại bao nhiêu lần trong vấn đề công việc hay là vấn đề cá nhân của bạn . Khi bạn đọc bài viết này của tôi thì cũng có nghĩa là chúng ta có thể đang có chung quan điểm gì đó, tôi không biết bạn đang suy nghĩ gì và đang có ý định gì trong con đường kiếm tiền online hay không ?

Nguyễn Thanh Hoàng ở đây để chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền online hiệu quả nhất , Tối ưu nhất . Với phương châm: “Kiếm Tiền Online Tương Lai  Khai Sáng ”. Tôi tin rằng sẽ giúp được ít nhiều bạn có những thứ khi theo dõi Blog NguyenThanhHoang.Net của tôi.

Sứ mệnh mà Nguyễn Thanh Hoàng muốn làm đó là giúp cho 50.000 người có một việc làm tốt hơn, phát triển bản thân tốt hơn và có nghề bền vững trên mạng online .

Điều đó giúp định vị Nguyễn Thanh Hoàng , cho đi là còn mãi mãi và sẽ luôn luôn công hiến cho nền trí tuệ Việt .

 

Gary Zimmerman Jersey